TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
 • Chống trộm xe máy giá rẻ
 • 1263 Quảng Nam - Đà Nẵng
 • Dịch vụ ghi đĩa giá rẻ
 • 1308 Đà Nẵng
  Quang cao giua trang

  - Visa thương mại Úc dài hạn – Dvụ visa tại Đà Nẵng giá rẻ

  Thứ sáu - 09/11/2018 00:12 - Nơi đăng tin:
  Quý khách muốn thăm quan du lịch hay thăm thân, công tác, đặc biệt là du học bắt buộc đều phải có Visa hợp pháp theo diện và mục đích tương ứng, ngoài ra còn có các loại visa Úc với mục đích quá cảnh, diện kết hôn,… Dưới đây là các diện visa Úc phổ biến hiện nay.

  VISA ÚC CÓ MẤY LOẠI

  1. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN VỚI MỤC ĐÍCH QUÁ CẢNH

  Quá cảnh Úc là việc ghé ngang qua Úc trên đường đi từ nước này sang nước khác trong thời gian ngắn (dưới 15 ngày). Các họat động lưu trú quá cảnh chỉ giới hạn trong các họat động tham quan, giải trí, nghỉ ngơi, nhưng không bao gồm việc thăm thân nhân, bạn bè, người quen.
   
  1. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN THEO DIỆN HÔN PHU HÔN THÊ
  Visa ngắn hạn trên nguyên tắc sẽ không được chuyển đổi tư cách lưu trú dài hạn. Trường hợp muốn xin visa định cư với hôn phu, hôn thê là người Úc thì phải xin trước giấy tư cách lưu trú định cư theo hôn phu, hôn thê là người Úc. Sau khi có giấy tư cách lưu trú nói trên thì mới tiến hành xin visa Úc tự túc.
  1. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN VỚI MỤC ĐÍCH THĂM THÂN NHÂN
  2. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN VỚI MỤC ĐÍCH DU LỊCH, THĂM VIẾNG NGƯỜI QUEN
  3. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI, HỘI NGHỊ, SEMINAR, ĐÀO TẠO NGẮN HẠN
  4. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN NHIỀU LẦN VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI (Visa thương mại Úc dài hạn)
  Đây là lọai visa có thể sử dụng nhiều lần để nhập cảnh vào Úc trong thời hạn hiệu lực của visa. Lọai visa này cấp cho những người có dự định nhập cảnh nhiều lần vào Úc, mỗi lần nhập cảnh lưu trú dưới 90 ngày với họat động không phải là làm việc hay có nhận thù lao.Tuy nhiên kết quả xét duyệt có thể không được cấp visa hoặc chỉ được cấp visa 1 lần, đề nghị chú ý.
  1. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN NHIỀU LẦN ĐỐI VỚI NGƯỜI LÀM TRONG LÃNH VỰC VĂN HÓA
  Đây là lọai visa có thể sử dụng nhiều lần để nhập cảnh vào Úc trong thời hạn hiệu lực của visa. Lọai visa này cấp cho những người có dự định nhập cảnh nhiều lần vào Úc, mỗi lần nhập cảnh lưu trú dưới 90 ngày với họat động không phải là làm việc hay có nhận thù lao.Tuy nhiên kết quả xét duyệt có thể không được cấp visa hoặc chỉ được cấp visa 1 lần, đề nghị chú ý.
  1. VISA CĂN CỨ VÀO GIẤY TƯ CÁCH LƯU TRÚ
  2. VISA CỦA ĐỐI TƯỢNG KHÔNG CÓ GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU TRÚ LÀ HÔN PHU, HÔN THÊ CỦA CÔNG DÂN ÚC HIỆN ĐANG SỐNG TẠI VIỆT NAM HOẶC ĐI CÙNG HÔN PHU, HÔN THÊ LÀ CÔNG DÂN ÚC HẾT THỜI HẠN CÔNG TÁC TẠI VIỆT NAM, TRỞ VỀ ÚC.
  3. Visa tạm trú ngắn hạn, nhiều lần thời gian mỗi lần không quá 15 ngày
  Sau tim hiểu các loại visa và nhưng yêu cầu hồ sơ tương ứng, quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tài phòng Đại Sứ Quán Úc ở Hà Nội hoặc Lãnh Sứ Quán Úc ở Tphcm (Quý khách có hồ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam nộp hồ sơ tại Tphcm, từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Hà Nội). Nếu quý khách hàng đang sống tại Đà Nẵng muốn xin visa nhưng không có thời gian bay ra Tphcm nộp hồ sơ, Vinavisa – Công ty hỗ trợ xin visa du lịch tại Đà Nẵng hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong các dịch vụ visa.

  [​IMG]

  NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI LÀM VISA ÚC
  • Thời gian lưu trú cho phép tối đa đối với visa lưu trú ngắn hạn là 90 ngày (không phải là 03 tháng).
  • Việc thụ lý hồ sơ
  Hồ sơ xin visa nếu gửi trực tiếp đến Tổng Lãnh sự quán Úc bằng đường fax hay đường thư tín bưu phẩm sẽ không được thụ lý.

  Ngoài những hồ sơ có trong bản hướng dẫn, tùy theo mục đích nhập cảnh và tùy từng trường hợp, người xin visa có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ.

  Hồ sơ nộp chưa đầy đủ sẽ không được thụ lý. Trong trường hợp này người xin visa sẽ được phát một tờ danh sách những giấy tờ còn thiếu cần bổ sung, đề nghị phía người mời cũng phải xác nhận nội dung tờ danh sách này.
  • Thời gian nhận hồ sơ
  Buổi sáng từ 8 giờ 30 đến 11 giờ 30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ ngày nghỉ, ngày lễ)
  • Thời gian trả kết quả
  Buổi chiều từ 1 giờ 15 đến 4 giờ 45 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ ngày nghỉ, ngày lễ)
  • Việc cấp phát visa
  Hồ sơ xin visa sau khi được thụ lý sẽ được cấp Biên nhận hồ sơ. Vui lòng mang theo biên nhận này khi đến nhận visa.

  Bảng lệ phí visa
  • Thời gian xét duyệt
  Thời gian xét duyệt ít nhất là 01 tuần làm việc.

  Trường hợp cần thiết Bộ Ngoại Giao Úc phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Úc phải phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 01 tuần làm việc, đề nghị quý vị sắp xếp xin visa sớm để kịp thời gian.

  Thời hạn hiệu lực của visa là 03 tháng kể từ ngày được cấp (không phải là từ ngày nhận hồ sơ). Nếu quá thời hạn này, visa sẽ mất hiệu lực và không thể nhập cảnh Úc.

  VINAVISA hy vọng thông tin chi tiết 10 loại Visa Úc trên sẽ giúp quý khách hàng trả lời được cho câu hỏi visa Úc có mấy loại và hiểu hơn về từng loại Visa với mục đích khách nhau, tùy mục đích của mình quý khách xin/làm visa phù hợp. Nếu quý khách chưa có kinh nghiệm và để tiết kiệm chi phí, ảnh hưởng xấu đến lịch sử hồ sơ xin cấp Visa quý khách nên nhờ đến công ty hỗ trợ visa du lịch Úc tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và kinh nghiệm như VIETVISA để hoàn thành visa một cách nhanh chóng.

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  banner top 3
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây